DANH MỤC SẢN PHẨM
In Ấn Phẩm Văn Phòng
In Brochure
In Catalogue
In Folder
In Lịch Độc Quyền
In Bao Thư
In Tờ Rơi
In Túi Giấy
In Bao Bì Carton
In Nhãn Sản Phẩm
In Poster
In Thẻ Nhựa - Thẻ Vip
In Thiệp Mời
In Sách
In Sổ Tay
Qùa Tặng
 
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI
 
 
TIN TỨC
Danh thiếp giúp ích cho hoạt động kinh doanh của bạn như thế nào?

Tầm quan trọng của danh thiếp

Một con số đáng ngạc nhiên là người Nhật, một trong những đối tượng được mệnh danh là những người rất tiết kiệm, tính toán trong chi tiêu nhưng lại rất hào phóng khi sử dụng danh thiếp của mình. Trung bình tại Nhật Bản một doanh nhân sử dụng khoảng 20 tấm danh thiếp/ngày, đồng thời người Nhật Bản trao tay nhau khoảng 45 triệu danh thiếp/ngày Vậy những tấm danh thiếp đó có tầm quan trọng như thế nào trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như các các nhân.

Xét về góc độ cá nhân, cách dễ dàng nhất để tiếp thị bản thân hiệu quả là sử dụng danh thiếp. Danh thiếp phản ánh bạn là ai, không cần bạn phải giới thiệu nhiều, chỉ cần với tấm danh thiếp bạn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin về cá nhân bạn, vị trí trong công ty, thông tin liên lạc như số điện thoại, email, fax… Bên cạnh đó thông qua thiết kế này, người xem cũng sẽ định hình phong cách của bạn, chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp.

Về góc độ doanh nghiệp, danh thiếp giúp khách hàng nhận diện công ty bạn thông qua tên công ty được in trên đó, logo công ty hoặc các yếu tố màu sắc, kiểu dáng đặc trưng của công ty bạn. Danh thiếp đại diện cho lời hứa và cam kết của công ty đối với người nhận. Nó không chỉ đại diện cho doanh nhân mà còn đại diện cho cả doanh nghiệp. Một tấm danh thiếp được trao là một sự cân nhắc nghiêm túc về một ứng cử viên cho việc thiết lập mối quan hệ kinh doanh mới

.Như vậy, ngoài chức nn tải thông tin, danh thiếp đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của cá nhân cũng như toàn doanh nghiệp. Danh thiếp đánh dấu hình ảnh đầu tiên của bạn trong tâm trí khách hàng. Do đó, việc thiết kế, in ấn danh thiếp sáng tạo và ấn tượng là một bước quan trọng trong việc định vị thương hiệu cá nhân và công ty, tạo sự thân thiện, nhưng cũng thể hiện phong cách kinh doanh chuyên nghiệp, lịch lãm của các doanh nhân.

Dịch vụ in danh thiếp trở thành một nhu cầu cần thiết cho doanh nhân và doanh nghiệp. Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường đầy tiềm năng này đã thúc đẩy các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn danh thiếp phải ngày càng sáng tạo, cập nhập các kỹ thuật in ấn  và các mẫu thiết kế danh thiếp đang thịnh hành trên thế giới. Điều đó mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng khiến khách hàng khá băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với bản thân và doanh nghiệp của mình.

Hiểu được điều đó, dịch vụ in ấn của công ty T&T  đang ngày càng phát triển, công ty chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất với các ý tưởng độc đáo nhất, phù hợp với cá tính và ngành nghề kinh doanh của bạn.

 

NHỮNG TIN KHÁC
Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp
Việc thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng (Stationery) là đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp mong muốn có được diện mạo chỉnh chu, lịch sự và chuyên nghiệp. Những bộ ấn phẩm văn phòng đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp từ đó tạo niềm tin khi giao dịch công văn, tài liệu đồng thời tăng doanh thu bán hàng.
Chi tiết
Phân biệt các loại giấy cơ bản
Thế nào nói về định lượng giấy g/m2. Có nghĩa là cân nặng của một tờ giấy với một diện tích là 1m2. Ví dụ nói giấy Duplex 500, có nghĩa là 1 tờ giấy 1m2 đó nặng 500g. Và dĩ nhiên, giấy D500 (Duplex 500) dày hơn giấy D300.
Chi tiết
Phân biệt Profile, Brocure và Catalogue
Chúng ta thường hay nhầm lẫn giữa 3 ấn phẩm này với nhau. Đôi khi bạn tự hỏi không biết Profile khác Catalogue, khác Brochure ở điểm gì? Bạn thấy chúng cùng nói về doanh nghiệp, sản phẩm mà sao được đặt 3 tên gọi khác nhau?
Chi tiết
Trang : 1 2 >>>
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kỹ thuật
Kỹ thuật
Kinh doanh
Kinh doanh
Kỹ thuật 1
Kỹ thuật 2
 
0934 193 088
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người online : 11
  Tổng truy cập : 191904
 
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
DT BVHP CNS HT NT ARROW HKM NH TA BCM DMC DP PIOLEX MT
DT BVHP CNS HT NT ARROW HKM NH TA BCM DMC DP PIOLEX MT
 
CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO T&T

VP: 143 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 08 3847 2721                               Fax: 08 3816 3977

Email: thanh.pa@inan2t.com  -  thietkeinan2t@gmail.com

Copyright @ 2003 By T&T Design Printing
Banner trái
Banner phải